เอเชียซอฟท์ ออล สตาร์ แบทเทิล งานแข่งขันเกมออนไลน์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ประสพความสำเร็จอย่างงดงาม มึผู้เข้าร่วมแข่งขันกว่า 1,000 คน และผู้เข้าชมงานกว่า 20,000 คน รวมทั้งการสร้างประวัติศาสตร์ยอดการประมูลแรร์ไอเทมสูงถึง 1,526,900 บาท นำเข้าโครงการเกมเมอร์เลิฟแด้ดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

เมื่อวันที่ 23-25 มกราคม 2551 ที่ผ่านมา บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้นำการให้บริการความบันเทิงออนไลน์อันดับหนึ่งของประเทศไทย ได้จัดงาน "เอเชียซอฟท์ ออล สตาร์ แบทเทิล" การแข่งขันเกมออนไลน์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ที่บริเวณอินฟีนิตี้ ฮอลล์ พารากอนซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยาม พารากอน โดยจัดการแข่งขันเกมออนไลน์ 7 เกมฮิตของเอเชียซอฟท์ได้แก่ เกมซัดเด็น แอ็ดแท็ค เกมออดิชั่น เกมฟรีสไตล์ เกมคาบาล เกมโยวกัง เกมโกสต์ออนไลน์ และเกมเกรนาโด เอสปาดา โดยรวบรวมผู้เล่นจากทั่วประเทศมาแข่งขันกันอย่างคึกคักกว่า 1,000 คน และมีผู้สนใจเข้าร่วมงานกว่า 20,000 คน

นอกจากการแข่งขัน ยังมีอีกหนึ่งกิจกรรมที่สร้างประวัติศาสตร์ให้กับวงการเกมออนไลน์ในประเทศไทย คือ กิจกรรมการประมูลแรร์ไอเทมหรือไอเทมหายากจากเกมต่าง ๆ เพื่อสมทบทุนเข้าโครงการรวมพลังรักพ่อ Gamers Love Dad ปี 3 ซึ่งเป็นโครงการเพื่อสังคมของบริษัทฯ โดยรายได้ทั้งหมด จะนำขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เพื่อสมทบทุนมูลนิธิ และโครงการในพระราชดำริที่เกี่ยวกับเด็กและเยาวชน โดยมีเกมที่เข้าร่วมการประมูลทั้งหมด 7 เกม ได้แก่ เกมออดิชั่น เกมคาบาล เกมโยวกัง เกมโกสต์ออนไลน์ เกมเกรนาโด เอสปาดา แร็คนาร็อค และเกมเมเปิ้ล สตรอรี่ ซึ่งมีผู้สนใจเข้าร่วมประมูลเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้มียอดการประมูลสูงเป็นประวัติการณ์ถึง 1,526,900 บาท และผู้เข้าร่วมประมูลยังร่วมได้สมทบทุนอีก 10,120 บาท

สำหรับการแข่งขันในครั้งนี้ ถือเป็นการจุดประกายการแข่งขัน E-Sport ในประเทศไทย โดยเอเชียซอฟท์ มุ่งหวังที่จะให้พัฒนาวงการเกมออนไลน์ และผู้เล่นเกมออนไลน์ ให้มีศักยภาพทัดเทียมต่างประเทศ และสามารถจัดการแข่งขันในระดับนานาชาติขึ้นในประเทศไทยได้ในอนาคตอันใกล้